ถามแม่ๆหน่อยค่ะ❤

มีบ้านไหนที่พ่อไม่ได้ตรวจเลือดมั้ยคะ คือจะเป็นอะไรไหมคะ มีผลต่อน้องรึป่าว บ้านนี้ไม่ได้ตรวจค่ะพ่อทำงาน #ตอบให้หน่อยนะคะเป็นแม่วัยใสไม่รู้จริงๆค่ะ?

57 ตอบกลับ

บ้านนี้แฟนไปด้วยตลอดค่ะแต่ไม่เคยได้ตรวจเลือดเลย

บ้านนี้ท้อง2คน ผลเลือดแม่ปกติ พ่อไม่เคยได้ตรวจจ้า

บ้านนี้พ่อไม่ได้ตรวจเลือดค่ะ เเต่ลูกเเข็งเเรงดี

แฟนเราก็ไม่ได้ตรวจค่ะ ปกติ แข็งแรงค่ะ ไม่อบค่ะ

บ้านนี้ก้อไม่ได้ตรวจค่ะเพราะผลเลือดแม่ปกติ

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจค่ะ เพราะผลเลือดแม่ปกติ

บ้านนี้พ่อไม่ได้ตรวจ เพราะผลเลือดแม่ปกติค่ะ

ถ้าผลเลือดแม่ปกติ พ่อไม่ต้องตรวจก็ได้จ้า

บ้านนี้พ่อก็ไม่ได้ตรวจค่ะ ตรวจแต่แม่ค่ะ

ถ้าเลือดเเม่ปกติไม่ต้องตรวจพ่อก็ได้ค่ะ