ถามแม่ๆหน่อยค่ะ❤

มีบ้านไหนที่พ่อไม่ได้ตรวจเลือดมั้ยคะ คือจะเป็นอะไรไหมคะ มีผลต่อน้องรึป่าว บ้านนี้ไม่ได้ตรวจค่ะพ่อทำงาน #ตอบให้หน่อยนะคะเป็นแม่วัยใสไม่รู้จริงๆค่ะ?

57 ตอบกลับ

บ้านนี้พ่อก้ไม่ได้ตรวจค่ะ เพราะแม่ปกติ

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจคะเพราะเลือดแม่ปกติ

ผลเลือดแม่ปกติ ของพ่อไม่ต้องตรวจค่ะ

ถ้าผลเลือดแม่ปกติ พ่อไม่ต้องตรวจค่ะ

ตรวจทั้งพ่อและแม่เรียบร้อยแล้วจ้า

ถ้าผลแม่ปกติ/ พ่อก็ไม่โดนตรวจจ้า

บ้านนี้ก้ยังไม่ได้ตรวจค้าา😄

ถ้าแม่ปกติ พ่อไม่ตรวจก็ได้คะ

ถ้าแม่ปกติ ก็ไม่เป็นไรจ้า

หาเวลาพาแฟนไปตรวจน่ะค่ะ