ทีมมกรา แบกท้องข้ามปี

มีบ้านไหนทีมมกรายังไม่เเตก เเบกท้องข้ามปีเป็นเพื่อนกันบ้าง🤣 #กำหนด16มกรา66

ทีมมกรา แบกท้องข้ามปี
63 ตอบกลับ

กำหนด 27/1/65 ยังรอดข้ามปีค่ะแม่ 😅

บ้านนี้จ้ากำหนดคลอดเดือนนี้

บ้านนี้ค่า อุ้ยอ้ายมากกกก

39+1 กำหนด 6 มกราค่ะ เงียบมากกกก

บ้านนี่กำหนด31ยังเงียบยุเลย

บ้านนี้ ก็แบกท้องข้ามปีจ้า

23มกรายังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

2y ago

^^

แม่บ้านนี้ก็มีกราคมจร้า

กำหนด18แบกข้ามปีพอกันคะ