อยากบอกทุกคนว่าฉันท้องแต่ต้องปิดเป็นความลับเพราะสามีถือเคล็ดกลัวลูกหลุดตอนนี้จะ 6 วีคแล้วค่ะ

33 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้ถือเคล็ดค่ะ แค่รอซาวเจอน้อง หัวใจเต้น แล้วน้องดูสมบูรณ์ ร่างกายเราไม่มีอาการเสี่ยงแท้ง ค่อยบอกค่ะ อยากให้แน่ใจว่าจริงๆค่ะ

2y ago

แง ติดง่ายเกินไปค่ะ