ซาวด์ท้องแล้วไม่เห็นเพศ

มีบ้านไหนซาวด์แล้วน้องนอนชันเข่าเอาขาหนีบ เหมือนเขาไม่อยากให้รู้เพศบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ทุกครั้งที่ซาวด์ทั้งกับโรงพยาบาลและไปซาวด์เองที่คลินิกข้างนอกทั้งหนีบขาทั้งไม่ให้เห็นหน้า จนมาให้เห็นเพศตอนซาวด์ 36 W ก่อนคลอดว่ากลับหัวแล้ว