สอบถามหน่อยค่ะ

มีบ้านไหน ท้องแข็งถี่ แต่ไม่มีอฝาการปวดท้อง หรือ น้ำเดิน และ มูกเลือดบ้างคะ แล้วไป รพ เลยไหมคะ พอดี บ้านนี้ มีอาการแบบนี้ มา วันนี้ วัน นึงแล้วค่ะ น้องดิ้น ปกติ แต่น้อย กว่าทุกวัน นับการดิ้น วันนี้เกิน 10 ครั้งค่ะ ขอข้อมูลแม่ๆหน่อยนะคะ ตอนนี้ 37+3 แล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ของเรามีแค่ท้องแข็งถี่ทุก10นาที ไปถึงร.พ.ปากมดลูกเปิด4เซนค่ะ