34 วีค เริ่มอึดอัดปวดเมื่อยไปหมดทรมานอยากคลอดแล้ว

มีบ้านไหน34+ อึดอัด นั่งถ่าย นั่งฉี่ ลุกนั่งจากเตียงลำบากบ้างค่ะ ตอนนี้ก้มเก็บของไม่ได้เลยติดพุง ทรมานมาก ดิ้นทีเจ็บไปถึงปากมดลูก ฉี่จนเล็ด ?? อยากคลอดมากๆเลย อีก5วีคไม่รู้จะอดทนถึงไหมคุณหมอบอดหัวน้องลงไปปากมดลูกแล้วนิดนึ่ง เจ็บจังเลยเวลาลูกดิ้น

34 วีค เริ่มอึดอัดปวดเมื่อยไปหมดทรมานอยากคลอดแล้ว
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะทรมานสุดๆเวลาลุกดิ้นทีนะฉี่จะแตกจะลุกก็โอยนั้งก็โอยนอนพริกตัวก็ลำบากเวลานั้งก็ปวดหลังราวลงไปก้น

สู้ๆจ้า. พี่สาวน่ารัก