สอบถาม

มีบ้านใหนเป็นบ้างค่ะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งขี้น้อยใจ ใครพูดอะรัยกระทบใจหน่อยน้ำตาก๊ไหลออกมาเฉยร้องไห้ง่ายมากนิดหน่อยก๊ร้อง อารมณ์ก๊หงุดหงิดแปรปวนทั้งวัน บ้านนี้ 37w+5 เป็นอยู่ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ เป็นตั้งแต่เริ่มท้อง จนตอนนี้คลอดน้อง3เดือนก็เป็นค่ะ5555