ท้อง 21 w ท้องที่3

มีน้ำไหลออกมาแบบไม่รู้สึกปวดฉี่เลยค่ะ ไหลมาแบบไม่รู้ตัวค่ะจะเป็นอะไรไหมค่ะ ทำงานอยู่ค่ะทำเกี่ยวกับงานเดินขอบคุนสำหรับคำตอบล่วงหน้าค้ะ #ขอบคุนสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

รีบไปตรวจดีมั๊ยคะ. ถุงน้ำคร่ำรั่วรึเปล่า อาจจะอันตราย ขอให้น้องปลอดภัยนะคพ