มีน้ำไหลออกมาทางช่องคลอดผิดปกติไหมคะท้องได้25wแล้วค่ะ

มีน้ำไหลออกทางช่องคลอดเป็นน้ำสีใสๆไม่มีกลิ่นจะออกเวลาที่เราปวดฉี่หรือกลั้นฉี่และจะออกตอนกลางคืนออกประมาณครั้งละ1-2ช้อนโต๊ะแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างไหมคะและอันตรายต่อลูกน้อยของเราไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ตกขาวเป็นน้ำค่ะเราเป็นหมอให้สอดยาค่ะแม่