17สัปดาห์5วัน

มีน้ำไสๆไหลออกมาตอนเช้า2วันแล้ว ไม่มีกลิ่น ไหลเยอะตอนเช้าเหมือนเหยี่ยวแต่มันก้ไม่ไช่เหยื่ยว ไม่มีอาการเจ็บท้อง แบบนี้จะเป่นอะไรไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตกขาวรึป่าวคะ

2y ago

แต่มันไหลออกมาเป่นน้ำไสๆ ปกติตกขาวมันไม้ออกเป่นน้ำขนาดนี้เลยค่ะ