ใช่อาการน้ำเดินรึป่าว

มีน้ำใสๆไหลเปียกกางเกงตอนลุกจากที่นอนเหมือนจะมีมูกเลือดปนออกมานิดหน่อยแต่ไม่ปวดท้อง ท้อง34w4d แล้วถ้าไม่ใช่น้ำเดินอาการแบบนี้อันตรายไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ น้ำเดินจะไหลเรื่อยๆ ไม่หยุด ยิ่งขยับยิ่งไหลค่ะ