สอบถามค่ะ

38+2 มีน้ำใสๆไหลออกมาไม่มาก แต่ไหลออกมาเรื่อยๆจนรู้สึกเปียกไปหมด จับดูแล้วรู้สึกเป็นน้ำเหนียวๆไม่มีกลิ่น แบบนี้ใช่น้ำเดินไหมค่ะ ไม่แน่ใจว่าใช่หรือเปล่า #ท้องแรกสับสนไปหมดค่ะ😟

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ เรามีอาการแบบนี้ไปหาหมอตอนตี2ได้คลอดวันนั้นเลยค่ะ

4y ago

ค่ะ คลอดน้องแล้วค่ะ