อายุครรภ์ 35 W. ค่ะ บวมมาก..มีน้ำใส ๆ ไหลออกมาจากบริเวณขาที่บวมตามภาพ ไม่ทราบว่าเพราะอะไรคะ

มีน้ำใส ๆ ไหลออกมาจากรูขุมขนที่ขา ไหลออกมาเรื่อย ๆ ไม่ทราบเพราะอะไรคะ ( ไม่ได้มีแผลนะคะตรงบริเวณที่มีน้ำซึมออกมา )#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อายุครรภ์ 35 W. ค่ะ บวมมาก..มีน้ำใส ๆ ไหลออกมาจากบริเวณขาที่บวมตามภาพ ไม่ทราบว่าเพราะอะไรคะ
3 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะแม่