ผิวแบบนี้คือเป็นอะไรคะ

มีน้องบ้านไหนเป็นแบบในภาพบ้างคะ เกิดจากอะไร แล้วคืออะไรคะ ทีแรกเป็นนิดเดียวที่ขา ตอนนี้ลามไปทั้งตัวเลยค่ะ น้อง4เดือนแล้วค่ะ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ผิวแบบนี้คือเป็นอะไรคะ
1 ตอบกลับ

หน้าตาเหมือนผื่นแพ้เหงื่อเลย ลูกเราเคยเป็นตรงรักแร้นิดนึง ทาแป้งน้ำ ทาครีมทาผื่น ใส่เสื้อกล้าม 5-7 วันหายค่ะ แต่ของลูกแม่เยอะเหมือนกันนะคะพาหาหมอตรวจก่อนไหมแม่