ร้องกลั้น

มีน้องบ้านไหนชอบมีอาการร้องกลั้นไหมคะ ร้องจนปากเขียวไปเลยยย คือลูกบ้านนี้มีอาการร้องกลั้นแบบนี้มาตั้งแต่ 2 เดือน ถ้าเจ็บมากๆ น้องจะร้องกลั้นทันที หรือขัดใจ แล้ะอีกอย่างคือแปรงฟัน แม่เหนื่อยมากเลยค่ะ ต้องระวังเป็นพิเศษ แม่ไม่กล้าขัดใจเขา แม่ต้องระวังไม่ให้เขาเจ็บ ตอนนี้น้อง 1 ขวบแล้ว อาการร้องกลันนี้จะหายตอนไหนคะแม่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ร้องกลั้น
5 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นแต่ช่วง3เดือนแรกค่ะ