ตอน 7 วีค รูปซาวด์ของแม่ๆเป็นยังไงบ้างคะ เห็นอะไรกันบ้างเอ่ย😄

มีนัดสัปดาห์หน้า หมอคาดว่าอายุครรภ์น่าจะประมาณ 7 วีค ตื่นเต้นมากๆค่ะ เป็นท้องแรก ขอดูรูปแม่ๆคนอื่นหน่อยนะค้า:) #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตอนนั้นยังไม่เจอตัวเลยค่ะ เจอแตถุงตั้งครรภ์ เจอตัวกับหัวใจ ตอน9วีค

3y ago

ดีใจด้วยนะคะ😍