มีนมผงดูเม็คดูโปรสูตร2ขนาด360กรัมในราคากล่องล่ะ100ค่ะ

มีนมผงดูเม็คดูโปรสูตร2ขนาด360กรัมขายในราคากล่องล่ะ100ค่ะค่าจัดส่ง60+10เคอรีค่ะถ้าสั่งสองกล่องรวมค่าส่งเนี้ยคุ้มกว่าซื้อในห้างแน่นอนค่ะ #สนใจทักเฟสได้ค่ะชื่อเฟส สิเอาแบบได๋ เอ้าเว้ามา

2 ตอบกลับ

อ้อเห็นแล้วค่ะว่าส่งตรงไหน55

หาเฟสไม่เจอค่ะ

5y ago

มีโพสใหม่ในนี้อยู่นะค่ะเพราะมันส่งรูปไม่ได้ค่ะโพสใหม่ลงรูปนมแล้วค่ะ