ถามเเม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้37+5

มีท้องปั่นเเข็งเเต่ไม่มีอาการอยากอีกเลยไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดไม่มีปวดเเต่น้องดิ้นดีน่ะค่ะ เเบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะกลัวไประได้กลับค่ะนอนเฉยๆไม่ได้ลุกไปไหนเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ถามเเม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้37+5
2 ตอบกลับ

น่าจะแค่เจ็บเตือนนะคะ