รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ ผลิตภัณฑ์ของCetaphil สามารถใช้ได้ไหมค่ะ

มีตัวเล็ก ท้องแรก สิวขึ้น หน้าแห้งมากค่ะ อยากสอบถามกับแม่ๆ เราสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ของยี่ห้อนี้ได้ไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับการแชร์ประสบการณ์ ข้อมูล คำตอบนะคะ🙏

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ ผลิตภัณฑ์ของCetaphil สามารถใช้ได้ไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ถ้าแม่ใช่แล้วไม่แพ้

4y ago

ขอบคุณนะคะ☺️