แม่ตั้งครรภ์ใช้ยาสอดได้ไม่

มีตกขาวเหมือนติดเชื้อรามาค่ะ สาเหตุน่าจะมากจากแวะเข้าห้องน้ำตามปั้มบ่อยเพราะปวดฉี่ตลอด ใช้ยาสอดฆ่าเชื้อจะอันตรายต่อลูกน้อยไม่ค่ะ แม่ตั้งครรภ์ใช้ได้ไม่ค่ะ

31 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ ถ้าหมอสั่งจ่ายมา ก็ใช้ได้ค่ะ แต่ไม่ควรซื้อยาใช้เอง

หาหมอนะคะ ให้หมอเป็นคนจ่ายยาให้ ไม่ควรหามาใช้หรือทานเอง

หาหมอจ้าแม่หมอให้ยาสอดมาเพราะบ้านนี้เป็นเชื้อรา 🤣

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ หาหมอฝากครรภ์แล้วค่ะ

ให้หมอจัดยาให้ดีกว่าคะอย่าเสี่ยงซื้อมาหนีบเอง

หาหมอค่ะเขาจะจัดยาคนท้องให้ค่ะ เราก็เป็นค่ะ

บ้านนี้ใช้บ่อยมาก โดยเฉพาะไตรมาสสุดท้าย

ปรึกษาหมอจะสั่งยาให้ค่ะอย่าซื้อใช้เอง

ไปหาหมอค่ะ หมอจะจ่ายยาให้เองค่ะแม่

ปรึกษาหมอนะคะ ไม่ควรซื้อยามาใช้เอง

5y ago

ขอบคุณค่ะ หาหมอที่ฝากครรภ์แล้วค่ะ

ต้องไปให้หมอตรวจ จ่ายยาให้ค่ะ