แม่ตั้งครรภ์ใช้ยาสอดได้ไม่

มีตกขาวเหมือนติดเชื้อรามาค่ะ สาเหตุน่าจะมากจากแวะเข้าห้องน้ำตามปั้มบ่อยเพราะปวดฉี่ตลอด ใช้ยาสอดฆ่าเชื้อจะอันตรายต่อลูกน้อยไม่ค่ะ แม่ตั้งครรภ์ใช้ได้ไม่ค่ะ

31 ตอบกลับ

ไปหาหมอ เดียวหมอจ่ายยาให้คะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ไปปรึกษาหมอแล้ว

ตกขาวเป็นเรื่องปกตินะคะแม่

5y ago

ทีแรกก็ตกใจค่ะหมอบอกมันเป็นปกติแม่ตั้งครรภ์ แต่มันมาเยอะหมอให้ยามาสอดแล้วค่ะ

ไปหาหมอ หมอจะให้ยาสอดมาค่ะ

หาหมอให้หมอตรวจภายในค่ะ

ปรึกษาหมอดีกว่านะคะ

ไม่ควรใช้นะคะคุรแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ หาหมอประจำที่ฝากครรภ์แล้วค่ะ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอแล้วค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ปรึกษาหมอค่ะ