ขออนุญาตสอบถามค่ะ ตอนนี้ประจำเดือนขาดจะเข้าสองเดือนแล้วคะ ความรู้สึกอึดอัดท้องมาก กินเยอะผิดปกติ

มีตกขาวเยอะมาก มีโอกาสเสี่ยงท้องมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังไม่ตรวจเหรอคะ หรือตรวจแล้วแต่ยังไม่ขึ้น 2 ขีด

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ🙏