สอบถามแม่ๆน่อยๆนะคะ

มีตกขาวสีน้ำตาลออกเขียวอ่อนๆไม่มาก เป็นอะไรไหม. 39+6

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะแม่

4y ago

พึ่งเป็นมะเช้า. เคยเปนสีน้ำตาลอ่อนแล้วคะ. แต่ม่มีเขียวป่น. ใส่ผ้าอนามัยเพราะมะเช้าม่ด้ใส่ผ้าอนามัยแล่วมันมีตกขาวน้ำตาลๆไม่คัน. แล้วพอใส่ผ้าอนามัย. มีสีน้ำตาลออกเขียวๆ