มีตกขาวสีน้ำตาลออกมาตอนเข้าห้องน้ำค่ะ

มีตกขาวสีน้ำตาล ออกมาตอนเข้าห้องน้ำค่ะ เป็นมา 3 วัน วันที่ 3 มีเป็นเมือกสีน้ำตาลติดที่กางเกงชั้นในด้วยค่ะ ทีปวดท้องหน่วงท้องน้อย 7W ค่ะ #ท้องแรกค่ะ7w

มีตกขาวสีน้ำตาลออกมาตอนเข้าห้องน้ำค่ะ
1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ