ฉีดวัคซีนโควิด

มีคุนแม่คนไหนฉีดวัคซีนโควิดไหมค่ะ อยากทราบว่าฉีดดีไหม มีผลกับลูกไหมค่ะ ตอนนี้ท้องได้14วิคแล้ว หมอแนะนำให้ฉีดเพราะแม่ทำงานเซเว่นหมอบอกเสี่ยงกับการเจอคนเยอะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

19 ตอบกลับ

แม่ 25สัปดาห์ ฉีดไฟเซอร์ค่ะ ปวดแขนนิดหน่อย แนะนำให้ฉีดนะคะ

ฉีดตอน 24w ค่ะ ปกติค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย น้องก็ปกติดีค่ะ

22 สัปดาห์ ฉีดไฟเซอร์ค่ะ มีปวดแขน เมื่อยแขนนิดหน่อยค่ะ

ฉีดค่ะ ครบ 2 เข็มแล้ว คุณแม่ควรฉีดนะคะ ลดความเสี่ยงค่ะ

ฉีดแล้วหนึ่งเข็มเป็นไข้กินพาราก้อหายหมอแนะนำหัยฉีดคะ

3y ago

แม่ฉีดกี่วิคคะแล้วฉีดยี่ห้อ​อะไร​ แม่บ้านนี้พรุ่งนี้​จะฉีดซิ​โน​ฟาร์ม​กลัวมากค่ะ

เราฉีดตอน 13 สัปดาห์เกือบ 14 สัปดาห์ค่ะ

คุณหมอจากกรมอนามัยแนะนำให้ฉีเนะคะ

ฉีดแล้วค่ะไม่มีผลข้างเคียงเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ฉีดเถอะค่ะ บ้านนี้ก็ฉีดแล้ว