คุณแม่มือใหม่

มีคุณแม่มือใหม่คนไหนหลังคลอดเองแล้วอั้นปัสสาวะไม่ได้บ้างคะ แล้วมีวิธีรักษาแบบไหนบ้าง ตอนนี้คลอดได้ 3วันแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

อั้นทำไมคะแม่ ไม่ควรอั้นน้า

5y ago

ไม่ได้อั้นเลยค่ะ คือเวลาปวดแล้วมันไหลเลยค่ะ อั้นไปห้องน้ำไม่ทันเลย ตอนนี้ได้แต่ใส่ผ้าอ้อมผู้ใหญ่แก้ปัญหาค่ะ ถามหมอก็ว่าปกติค่ะ เลยสงสัยว่ามีใครเคยเจอปัญหานี้บ้างมั้ยคะ