กินกลูโคสก่อนตรวจ

มีคุณแม่บ้านไหนได้กินกลูโคสก่อนตรวจ1ชม.บ้างคะ คุณหมอให้กินเผื่อตรวจเบาหวานใช่รึเปล่าคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

23 ตอบกลับ

ตรวจน้ำตาลตอนท้องกี่เดือนค่ะ

4y ago

6ค่ะ พึ่งไปฝากเมื่อตอน5เดือนค่ะหมอนัดครั้งที่2

ใช่ค่ะ ฝากครรภ์ครั้งแรกได้กินน

ใช่ค่ะ กินเหมือนกัน

กินจร้าาา

ใช่ค่ะ

ใช่ค่า

ใช่ค่ะ