มีเลือดออกเป็นหยดๆ

มีคุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะตอนนี้17สัปดาห์6วันแล้วคะแต่ก้ยังมีเลือดออกนิดๆมาเป็นระยะไปหาหมอแล้วคุณหมอว่าปากมดลูกไม่เปิดไม่พบเลือดออก...แต่งง...ว่าทำไมเวลาเราเข้าห้องน้ำกลับมีเลือดหมดออกมาทีละ2-3หยด..ตอนนี้กังวลมากคะ...อีกอย่างไม่มีอาการแพ้ท้องเลย...จะเกี่ยวกับที่มีเลือดออกไหม๊คะ...รบกวนผู้รู้หน่อยคะ

5 ตอบกลับ

คะขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ