ช่วยให้แม่ๆแนะนำ

มีคุณแม่บ้านไหนถ่ายไม่ออกบ้างคะ ช่วยบแนะนำหน่อย ปวดแต่ถ่ายไม่ออกเลย อึดอัดมากๆเลยคะ😭

4 ตอบกลับ

ท้องอืด ดื่มน้ำเยอะๆ ทานผัก ผลไม้ อาหารที่ช้วยเรื่องขับถ่ายคะ

5mo ago

ไม่เกี่ยวคะ คนท้อง ท้องผูก ท้องอืด เป็นเรื่องปกติ ของเปรี้ยวไม่ได้ทำให้ท้องเสียเสมอไปคะ