คุณแม่บ้านนี้ 35 สัปดาห์ 2วัน

มีคุณแม่บ้านไหนช่วงนี้รุ้สึกอาการท้องแข็งเป็นก้อนนูนๆขึ้นมาอยุข้างเดวบ่อยมาก หรืออาการลูกโก่งตัวอยู่ข้างเดวนูนๆก้อนๆ คุนแม่บ้านนี้ท้องแรกก้อไม่รุ้ว่ามันคืออาการอารัย แร้วลูกดิ้นบ่อยมากๆ จะนั่งจะนอนไม่ค่อยสบายตัวเรย มีคุนแม่บ้านไหนเปนบ้างคะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ