32 week 3 day

มีคุณแม่บ้านไหนคลอดเดือนมิถุนายนบ้างคะ แล้วท้องเท่าไหนกันแล้ว เอามาอวดให้แม่บ้านนี้ดูบ้างนะคะ

32 week 3 day
45 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 1 มิ.ย. ท้องใหญ่มาก เดินแทบไม่ไหว

บ้านนี้คลอด1 มิ.ย. ท้องแรกค่ะ คลอดตอน 39 wค่ะ

25มิ.ย. ชายค่ะ มีปวดๆบ้างแล้วค่ะ😁

37 สัปดาห์ 4 วันกำหนดคลอดวันที่ 22 มิถุนายน

5y ago

คลอดวันเดียวกันเรยจ้า แต่บ้านนี้ผ่าออก ตอนนี้ 37 สัปดา 4วัน คุนแม่บ้านนี้ได้ชายหรือหญิงค่ะ

20มิถุนายนค่ะตอนนี้33วีคกับอีก1วันค่ะ

37+3วีคคะวันที่6นี้ผ่าคลอดคะตื่นเต้นๆ

กำหนดคลอด 27 มิถุนายน 62 ผู้ชาย ค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยจ้า

บ้านนี้33wค่ะกําหนดคลอดเดือนมิย.ค่ะ

38+2ค่ะ 😊 มีแต่คนทักว่าท้องเล็กมากๆ

7 มิถุนาจ้า อึดอัดมากตอนนี้

5y ago

หมอกลัวเราจะคลอดก่อนคะ 555