เกินกำหนดคลอด

มีคุณแม่บ้านไหน คลอดลูก เกินกำหนดบ้างค่ะ ท้องแรกกังวลมากค่ะ ตอนนี้ ครบกำหนดแล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ อยากคลอดเองไม่อยากผ่า แต่ก็กลัวลูกในท้อง อยู่ในท้องนานจะได้รับอันตรายค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอให้เร่งคลอดดูไหมคะแม่ ถ้าเลยกำหนดคลอดนานๆ รกจะเสื่อมค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ