สอบถาม

มีคุณแม่บ้านไหนคลอดเดือนกรกฎาคม 62บ้างคะ บ้านนี้คุณหมอนัดคลอดวันที่14ค่ะ

116 ตอบกลับ

ของเรากำหนดคลอด 7ก. ค จ่า

6y ago

คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่ ตอนนี้ได้กี่สัปดาห์แล้วคะ

บ้านนี้หมอบอก 4 ก.ค. ค่ะ😊

5y ago

วันเดียวกันเลยค้ะน้ำลูกเท่าไหร่ค้ะตอนนี้

14เหมือนกันเลยจ้า

บ้านนี้ 29 กรกฎาคม จ้า

บ้านนี้15ก.ค จ้า

กำหนดคลอด 2 กรกฎาคมค่ะ

5y ago

คลอดแล้วค่ะ วันที่1 กรกฎาคมพอดีค่ะ

บ้านนี้24 ก. ค ค่ะ

หมอนัด 13 กรกฎาคมค่ะ

บ้านนี้ค่ะ 3 กรกฎาคม

วันเดียวกันเลยค่ะ