นับลูกดิ้น ขนาดครรภ์

มีคุณแม่ท่านไหนไม่นับลูกดิ้นบ้างคะ มีผลมากน้อยแค่ไหนคะ บางทีน้องดิ้นตอนตีสามถึงตีสี่จะลุกมานับก็ไม่ไหวค่ะ ตั้งครรภ์7 เดือนท้องเล็กไปไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

นับลูกดิ้น ขนาดครรภ์
1 ตอบกลับ

ก็เลือกนับเวลากลางวันที่น้องดิ้นแทนได้ค่ะ สายๆ หรือเที่ยง บ่ายๆ