ระยะห่างของลูกหัวปี ท้ายปี

มีคุณแม่ท่านไหนในที่นี้ ที่มีลูกหัวปีท้ายปีมั้ยคะ ระยะการตั้งครรภ์ห่างจากคลอดลูกคนแรกกี่เดือนหรอคะ ลูกมีสุขภาพแข็งแรงดีมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ทางที่ดีที่แพทย์แนะนำควรห่าง2ปีค่ะ เพื่อให้ร่างกายแม่ฟึ้นฟูและให้นมลูกเต็มที่🙂

4y ago

ขอบคุณนะคะ สำหรับคำแนะนำ