นมส่วนเกิน ไขมันส่วนเกิน ก้อนเนื้อใต้รักแร้

มีคุณแม่ท่านไหนเมื่อตั้งครรภ์แล้ว มีนมน้อย หรือนมส่วนเกินเกิดขึ้นมาบริเวณรักแร้ไหมคะ พอดีเราเหมือนมีปานนมจุดสีน่ำตาลขึ้นมาที่รักแร้ทั้งสองข้าง ยังไม่ได้ปรึกษาคุณหมอ อยากถามเผื่อคุณแม่ท่านใดมีประสบการณ์ หรือคำแนะนำ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

นมส่วนเกิน ไขมันส่วนเกิน ก้อนเนื้อใต้รักแร้
1 ตอบกลับ

ไม่เป็นนะค่ะ