ชาหน้าท้อง

มีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ ชาหน้าท้องใต้ราวนมด้านขาวค่ะ เป็นทุกๆๆ5นาทีเป้นมา2วันแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ชาหน้าท้อง
2 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ เป็นตั้งแต่ 25W ตอนนี้ 33W เป็นบ้าง ไม่เป็นบ้างค่ะ