ตะคริวที่ท้องและต้นขาพร้อมกัน

มีคุณแม่ท่านไหนเป็นตะคริวที่กล่าวบ้างไหมจ้า นี่เป็นแทบขาดใจ หรือเป็นเรื่องปกติของคุณท้อง มีวิธีพอจะบรรเทา หรือเคล็ดลับที่ไม่ให้เกิดขึ้นบ้างไหมจ้า นี่รู้สึกว่าทรมานมาก ขยับไม่ได้เลย ต้องไปพบหมอไหมจ้า ขอคำปรึกษาหน่อยนะจ้า #ท้องแรก #อายุครรภ์26week

1 ตอบกลับ

หมอว่าเวลานั่งให้เปลี่ยนท่าบ่อยๆอย่าอยู่ท่าเดิมนานๆ เวลานอนให้เอาหมอนมารองจาให้สูงค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆจ้าๅ🤩