ลูกในท้องสะอึก บ่อยมาก วันละ 4-5 ครั้ง เป็นอะไรมั๊ย

มีคุณแม่ท่านไหนเจอประสบการณ์เดียวกันมั๊ยคะ...จริงๆด็ไม่แน่ใจว่า เรียกว่าสะอึกมั๊ย จะรู้สึกตุ๊บๆ ๆ ๆ ๆ เป็นจังหวะ เบาๆ หรือบางทีก็สามารถสังเกตุได้ที่หน้าท้อง ...ตอนนี้แม่เริ่มกังวล ว่าน้องจะผิดปกติอะไรรึป่าว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แม่กี่วีคละค๊า? ^^

3y ago

ขอบคุณค่ะ ได้พบคุณหมอและลองถาม คุณหมอบอกว่าเป็นอาการปกติที่แม่จะรับรู้ได้ค่ะ