เลิกบุหรี่

!!! มีคุณแม่ท่านไหนเคยดูดบุหรี่ตอนท้องมั้ย หรือมีคุณแม่คนไหนที่พยายามเลิกหรือเลิกได้แล้วบ้างค่ะเครียดมากๆสงสารลูก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

29 ตอบกลับ

เคยสูบสมัยอยู่เมืองนอกหนาวๆ กับเวลาเที่ยวกินเหล้า แต่ไม่ถึงกับติดระยะยาว เข้าใจว่ามันยาก แต่ถ้าทำได้จะดีต่อทั้งคุณแม่คุณลูก หากลูกไม่แข็งแรงจะเครียดกว่านี้นะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ