แม่บ้านว่างงาน

มีคุณแม่ท่านไหนอยู่บ้านเชยๆบ้างมั้ยค่ะ พอดีเราอยู่บ้านเชยๆ อยากหารายได้เสริมแต่ไม่รู้จะทำอะไร คุณแม่ท่านไหนมีอาชีพเสริมกันบ้างมั้ยค่ะช่วยแนะนำที?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แฟนก็ทำงานคนเดียวค่ะ อยากช่วยเลยทำแซนวิชขายค่ะ ให้แฟนเอาไปขายที่ทำงานด้วย ตอนนี้ 9 เดือนแล้วไม่ได้ขายแล้วค่ะ เตรียมตัวคลอดน้องแล้วค่ะ

5y ago

ดีจังเลยค่ะ ของเราแฟนทำงานคนเดียวเหมือนกันแต่แฟนจะเป็นคนขี้อายมากๆ ก็เลยไม่กล้าให้เค้าไปขายจ้ะ เซ็งมากๆเลย