ความเสี่ยงธาลัสซีเมีย

มีคุณแม่ท่านไหนมีความเสี่ยงธาลัสซีเมียและคุณพ่อมีความเสี่ยงธาลัสซีเมียสูงบ้าง หมอบอกว่าน้องมีความเสียงสูงมาก ตอนนี้แม่อายุครรภ์19weeks คุณหมอบอกว่าเจาะน้ำคล่ำตรวจไม่ได้แม่กังวลมาก หมอบอกรอลุ้นอย่างเดียว แต่ซาวด์วันนี้น้องปกติทุกอย่าง🥹 คุณแม่บ้านไหนคลอดแล้วน้องปกติบ้างคะกังวลมากค่ะ🥹🥹🤰#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

คิดง่ายๆ ธารัสสีเมียก้อแค่เลือดจาง หรือภาวะซีด คลอดมาก้อปกติเหมือนเด็กทั่วไปคะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะแม่❤️🥹