เสี่ยงพบเป็นเบาหวาน

มีคุณแม่ท่านไหนพบเจอว่าเสี่ยงเป็นเบาหวานมั้ยคะ เราตรวจเจอตั้งแต่ท้องเดือนที่ 2 อยากได้คำแนะนำเรื่องการกินที่เข้มงวดหน่อยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานน้ำใบเตยต้ม จมูกข้าวไรท์เบอรี่ แอปเปิ้ลเขียว แก้วมังกร นมพร่องมันเนย หรือนมที่สูตรน้ำตาลน้อย เน้นผัก เลี่ยงของมันและทอดค่ะ

4y ago

แม่ซื้อที่ตรวจวัดระดับน้ำตาลไว้ไหมค่ะ มันจะช่วยเราวัดระดับน้ำตาลได้และตัวเราควบคุมเรื่องอาหารได้ค่ะ สู้ๆนะคะ อายุครรภ์ยังน้อยยังคุมได้อยู่จ้า✌️