แม่เป็นโรคซึมเศร้าตั้งแต่ก่อนท้อง

มีคุณแม่ท่านไหนบ้างมั้ยคะที่เป็นโรคซึมเศร้าตั้งแต่ก่อนท้อง แล้วตอนนี้มีลูกแล้วยังเป็นโรคนี้อยู่มั้ย ยังรับการรักษาโรคนี้ด้วยการกลับมากินยาอีกรึป่าวคะ คือเราเป็นโรคนี้ตั้งแต่ก่อนท้อง จนพอท้องก็เครียดจนทำร้ายตัวเองบ้าง ตอนนี้คลอดลูกได้2เดือนแล้วค่ะ ก็ยังมีภาวะเครียดอยู่บ่อยๆ อยากกลับไปรักษาแต่เท่าที่รู้จากคุณหมอคือถ้ากินยาคลายเครียดจะให้นมลูกไม่ได้ เลยไม่รู้จะไปหาหมอดีมั้ย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

แนะนำว่ากลับไปหาหมอนะคะ อย่าปล่อยให้อาการรุนแรงค่ะ

4y ago

สมัยนี้นมผงก็มีสารอาหารใกล้เคียงนมแม่แล้วค่ะ แต่ยังไงอยากให้กลับไปปรึกษาคุณหมออีกที ว่าจะรักษาแบบไหนดีที่สุด