ท้องด้วยการทำ icsi แล้วมีเลือดออก

มีคุณแม่ท่านไหนท้องการการทำ Icsi บ้างไหมคะ อยากจะทราบว่าช่วงตั้งครรภ์ สัปดาห์ที่ 6 มีเลือดออกกันบ้างไหม #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มีค่ะแม่ ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ