#ใครมีประสบการณ์

มีคุณแม่ท่านไหนที่ท้องแล้วชาปลายมือปลายเท้าไหมค่ะ แล้วชาในช่วงกี่สัปดาห์ค่ะ พอดีโบว์เริ่มชาตั้งแต่7สัปดาห์เลย และตอนนอนเหมือนมีอะไรมาทิ่มแขนและขา จะรู้สึกจีดๆอยู่เรื่อยๆ แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ทานวิตามินบี ค่ะจะช่วยเรื่องอาการชาปลายมือปลายเท้า

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ❤️❤️