มีคุณแม่ท่านไหนติดโควิทช่วงท้องไหมคะ

มีคุณแม่ท่านไหนติดโควิทช่วงท้องบ้างไหมคะ ดูแลตัวเองยังไงกันบ้างคะ ตอนนี้กังวลเป็นกลุ่มเสี่ยง กำลังอยู่ในช่วงกักตัว ยังตรวจไม่พบเชื้อ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราซื้อมายบาซินค่ะ ทานยาตามอการ ถ้าไม่มีใข้เราก็ไม่ทานพารา เราไอก็ทานยาแก้ไอกับมายบาซิน ทานอาหารวิตามินซีสูงๆ พอทานมายบาซินแล้วพักเยอะๆก็หายเร็วดีค่ะไม่ไอด้วย