สอบถามแม่ๆที่มีอาการฉี่เป็นฟอง

มีคุณแม่ท่านไหนฉี่เป็นฟองบ้างค่ะ บ้านนี้หมอบอกโปรตีนรั่ว ให้ยาฆ่าเชื้อมาทาน ยาหมดแล้ว แต่ยังฉี่เป็นฟองอยู่ 37+1 แล้วค่ะ อาการบวมปกติไม่มาก กดไม่บุ๋ม ความดันปกติ หมอนัด 23 นี้ค่ะ แต่อยสกมาถามแม่ๆท่านอื่นเผื่อมีประสบการณ์ค่ะ ตอนนี้กังวลมาก

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดค่ะแม่ หมั่นสังเกตลูกดิ้นก็พอค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ยิ่งหาข้อมูลยิ่งเครียด น้องดิ้นดีปกติค่ะ