วัคซีนโควิด

มีคุณแม่ท่านไหนฉีดวัคซีนโควิดแล้วบ้างคับ ส่วนตัวได้จองโมเดอน่าให้แฟนไว้ แต่เห็นข่าวก้กลัวๆมากคับ ว่ามันจะปลอดภัยไหม #ใครมีประสบการณ์ ช่วยแชร์หน่อยคับ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ฉีดครบ2เข็มแล้วค่ะฉีดAZไม่มีผลข้างเคียงใดๆเข็มแรกอาจจะมีไข้ปวดกล้ามเนื้อปวดหัว2วันก็หายเข็ม2ปวดแค่แขนที่โดนฉีดลูกดิ้นปกติค่ะ

3y ago

ขอบคุนคับ หายกังวลขึ้นหน่อยคับ แต่ ตอนนี้แฟนผมยังไม่ได้ฉีดเลยต้องเลื่อนไปเพราะพึ่งฉีดวัคซีนบาดทะยักมา